VÌ MỘT TRIỆU NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC – PHƯỜNG 9, TP. MỸ THO 

Tiếp nối hành trình Vì một triệu nụ cười hạnh phúc, vào ngày 9/3/2024, ekip Nha Khoa 5S đã đến với bà con tại Phường 9, Tp. Mỹ Tho. Tại đây đội ngũ bác sĩ đã thăm khám răng miệng cho hơn 300 người dân ở mọi độ tuổi.

Vì một triệu nụ cười hạnh phúc,
VÌ MỘT TRIỆU NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC - PHƯỜNG 9, TP. MỸ THO 

Như thường lệ, ekip Nha Khoa 5S đã có mặt từ rất sớm để công tác chuẩn bị những bước cuối cùng và chào đón bà con đến thăm khám. Sau hơn 4 giờ hoạt động không ngừng, Nha Khoa 5S đã đón tiếp và thăm khám răng miệng cho hơn 300 người dân tại nơi đây.

Nha Khoa 5S thăm khám  răng miệng tại phường 9, mỹ tho
VÌ MỘT TRIỆU NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC - PHƯỜNG 9, TP. MỸ THO 

Nhiều cô chú chia sẻ rằng “Chú rất ít đi thăm khám răng miệng vì thấy răng vẫn bình thường, khỏe mạnh. Tuy nhiên, không ngờ bị vôi răng nhiều quá dẫn đến sâu răng trong cùng”. Qua lời chia sẻ này, có thể thấy rằng rất nhiều người chủ quan đến vấn đề sức khỏe răng miệng. Do đó, hãy tạo thói quen kiểm tra răng miệng và cạo vôi răng định kỳ 6 tháng/ lần để duy trì hàm răng sạch đẹp, phòng ngừa các vấn đề về sức khỏe răng miệng trong tương lai.

Bác sĩ 5S kiểm tra răng miệng cho người dân
VÌ MỘT TRIỆU NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC - PHƯỜNG 9, TP. MỸ THO 

Ngoài việc tổ chức thăm khám và kiểm răng răng miệng, Nha Khoa 5S còn dành tặng 20 suất phần quà nhu yếu phẩm nhằm chia sẻ và hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Nha Khoa 5S tặng quà cho bà con mỹ tho
VÌ MỘT TRIỆU NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC - PHƯỜNG 9, TP. MỸ THO 

Chân thành cảm ơn sự chấp thuận của Ban lãnh đạo UBND Phường 9 và sự hỗ trợ của các anh chị Đoàn Thanh niên địa phương đã cùng Nha Khoa 5S tạo nên buổi thăm khám răng miệng thành công và hữu ích. Đồng thời, 5S chân thành cảm ơn đến tất cả bà con Phường 9 đã tin tưởng và đến thăm khám răng miệng tại nơi đây.

Hành trình vì một triệu nụ cười hạnh phúc, phường 9, mỹ tho
VÌ MỘT TRIỆU NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC - PHƯỜNG 9, TP. MỸ THO 

Qua buổi tầm soát này, hy vọng rằng bà con đã có phần nào hiểu về tình trạng sức khỏe răng miệng của mình và biết cách chăm sóc và bảo vệ răng miệng một cách tốt nhất. Nha Khoa 5S mong rằng những kiến thức và lời khuyên từ các bác sĩ đã giúp tạo ra những thay đổi tích cực trong việc chăm sóc răng miệng của cộng đồng.

Đánh giá bài viết

Điểm trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Trả lời

Email và SĐT của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vòng Xoay Vòng  Xoay May Mắn
Vòng Xoay Vòng  Xoay May Mắn