THCS Trịnh Hoài Đức – điểm đến tiếp theo của Nha Khoa 5S

Điểm đến thứ 4 trong hành trình nha khoa học đường tiếp tục đến với trường THCS Trịnh Hoài Đức. Tại đây, các bạn học sinh đã cùng Nha Khoa 5S có những khoảnh khắc đáng nhớ với những hoạt động thú vị, đặc biệt là sự xuất hiện của giọng hát H2K.

Như thường lệ, ekip Nha Khoa 5S đã có mặt từ rất sớm tại trường THCS Trịnh Hoài Đức để chuẩn bị những giai đoạn cuối cùng trước khi chương trình bắt đầu diễn ra.

Nha khoa học đường tại THCS Trịnh Hoài Đức
THCS Trịnh Hoài Đức - điểm đến tiếp theo của Nha Khoa 5S

Đến với chương trình này, các bạn học sinh tại nơi đây đã được giao lưu, hỏi đáp cùng bác sĩ Lưu Huyền Thoại. Nhiều điều bổ ích về cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe răng miệng mà bác sĩ chia sẻ đã được các bạn tiếp thu và hưởng ứng rất nhiệt tình.

nha khoa học đường 5S
THCS Trịnh Hoài Đức - điểm đến tiếp theo của Nha Khoa 5S

Không chỉ có những kiến thức hữu ích mà còn có những món quà nhỏ xinh xắn từ Nha Khoa 5S dành cho những bạn đã tích cực đóng góp trong chương trình. Điều này thực sự làm cho buổi chia sẻ trở nên đầy hứng khởi và gần gũi hơn bao giờ hết.

nha khoa học đường 5S
THCS Trịnh Hoài Đức - điểm đến tiếp theo của Nha Khoa 5S

Đặc biệt, các bạn học sinh tại trường THCS Trịnh Hoài Đức còn có cơ hội được gặp gỡ khách mời đặc biệt là giọng ca quen thuộc H2K. Sự góp mặt của anh không chỉ mang lại niềm vui cho mọi người mà còn tạo ra sự kết nối đặc biệt.

Những giai điệu quen thuộc cũng đã được thể hiện, tạo nên một không gian ấm áp và thân thiện. Chắc hẳn, các bạn học sinh đã cùng Nha Khoa 5S có những phút giây đáng nhớ tại chương trình lần này.

Nha Khoa 5S xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám Hiệu nhà trường và anh Trần Quang Minh – Phó Chủ tịch UBND Phường 2 đã tạo điều kiện cho Nha Khoa 5S được gần gũi với các bạn học sinh hơn.

Nha khoa 5S tại THCS Trịnh Hoài Đức
THCS Trịnh Hoài Đức - điểm đến tiếp theo của Nha Khoa 5S

Hy vọng rằng qua buổi chia sẻ này, các bạn học sinh sẽ thu nhận được nhiều kiến thức bổ ích về chăm sóc răng miệng, từ việc tự chăm sóc cho bản thân đến bảo vệ nụ cười của mình một cách tốt nhất. Điều này sẽ giúp các em hiểu rõ hơn về quan trọng của việc chăm sóc răng miệng và cách duy trì một nụ cười khỏe đẹp suốt đời.

394562763 192265013915851 6901121585087351071 n 18
THCS Trịnh Hoài Đức - điểm đến tiếp theo của Nha Khoa 5S

Nha Khoa 5S cam kết tiếp tục đồng hành và hỗ trợ trường THCS Trịnh Hoài Đức trong việc nâng cao nhận thức về chăm sóc răng miệng và sức khỏe nói chung cho các bạn học sinh. Nha Khoa 5S tin rằng việc tăng cường kiến thức về chăm sóc răng miệng sớm từ khi còn trẻ sẽ mang lại lợi ích lâu dài cho sự phát triển và thành công của các em trong tương lai.

Đánh giá bài viết

Điểm trung bình 4.5 / 5. Lượt đánh giá: 2

Vòng Xoay Vòng  Xoay May Mắn
Vòng Xoay Vòng  Xoay May Mắn