THCS Lê Ngọc Hân (CS2) “10 điểm không có nhưng”

Sau một ngày dành thời gian tại trường, Nha Khoa 5S rất bất ngờ vì sự lễ phép và vô cùng dễ thương của các bạn học sinh tại THCS Lê Ngọc Hân (CS2). Sự lịch sự trong cách chào hỏi, lòng biết ơn khi nhận quà và tham gia tích cực các hoạt động từ nha khoa học đường đã khiến 5S cảm thấy rất ấn tượng.

Vừa qua, buổi chia sẻ về chủ đề chăm sóc răng miệng do Nha Khoa 5S tổ chức tại trường THCS Lê Ngọc Hân (CS2) đã được diễn ra thành công. Trong không khí ấm áp và thân thiện, các bạn học sinh đã có những phút giây bổ ích qua buổi trò chuyện cùng bác sĩ Nguyễn Quốc Vũ.

393465741 188178617657824 9107530368364238465 n 18
Khoảnh khắc đáng nhớ của Nha Khoa 5S và các bạn học sinh

Không những vậy, bên cạnh những kiến thức từ bác sĩ, các bạn học sinh còn tham gia các trò chơi thử thách về chăm sóc răng miệng. Những tiếng cười, tiếng nói đã càng làm cho những khoảnh khắc này thực sự rất đáng nhớ. Nhiều phần quà dễ thương đã được trao tặng cho các bạn tại nơi đây như một lời cảm ơn chân thành vì đã tham gia cùng 5S.

Khoảnh khắc nha khoa học đường cùng 5S
THCS Lê Ngọc Hân (CS2) "10 điểm không có nhưng"

Ngoài ra, điều ấn tượng đọng lại của buổi chia sẻ này được đến từ sự lễ phép của các bạn tại nơi đây. Từ những hành động nhỏ như chào hỏi khi gặp mặt đến sự tri ân và lòng biết ơn khi nhận quà từ Nha Khoa 5S đã thể hiện sự tôn trọng và lòng biết ơn của các bạn học sinh. Điều này quả thực khiến Nha Khoa 5S rất vui và hạnh phúc.

Hy vọng rằng, qua những giây phút vừa học vừa chơi này, các bạn học sinh sẽ áp dụng vào cuộc sống hằng ngày của mình để chăm sóc và bảo vệ răng miệng thật tốt trong tương lai.

Nha khoa học đường do Nha Khoa 5S tổ chức
Nha khoa học đường tại trường THCS Lê Ngọc Hân (CS2)

Chân thành cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường đã chấp thuận và hỗ trợ chương trình diễn ra thành công. Đặc biệt,5S cũng không quên cảm ơn tất cả các bạn học sinh tại trường THCS Lê Ngọc Hân (CS2) đã hưởng ứng nhiệt tình và tham gia tích cực các hoạt động của chương trình.

Hy vọng rằng trong tươi lai gần, Nha Khoa 5S sẽ có dịp quay trở lại trường để mang đến nhiều kiến thức bổ ích hơn cũng như tạo ra nhiều sân chơi thú vị khác cho các bạn sau những giờ học tập ở trường.

Đánh giá bài viết

Điểm trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Vòng Xoay Vòng  Xoay May Mắn
Vòng Xoay Vòng  Xoay May Mắn