NHA KHOA 5S – KẾ THỪA, PHÁT HUY, ĐẦY HỨA HẸN

Nụ cười chính là khởi đầu của sự may mắn và hạnh phúc. Đặc biệt, nụ cười của bạn sẽ tuyệt vời hơn nếu có một hàm răng trắng khỏe. Hãy để Nha Khoa 5S giúp bạn chăm sóc sức khỏe và kiến tạo nụ cười đẹp chuẩn 5 sao, để mỗi ngày đều bắt đầu bằng những niềm vui.

Nha Khoa 5S là trung tâm nha khoa hàng đầu tại Mỹ Tho, luôn ưu tiên áp dụng công nghệ 4.0 vào quy trình điều trị, giúp nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Tại Nha Khoa 5S, chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên gia đầu ngành với hơn 20 chuyên gia có kinh nghiệm và chứng chỉ quốc tế, cùng với hơn 100 chuyên viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và am hiểu chuyên môn. Đứng đầu đội ngũ là Ths. Bs Nguyễn Hồng Huy, một chuyên gia implant hàng đầu Hoa Kỳ với hơn 15 năm kinh nghiệm. Ông là một trong năm bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam cấy ghép thành công implant xương gò má và là người sáng lập Nha Khoa An Phước cùng mạng lưới các nha khoa khác tại tỉnh Long An.

Nha Khoa An Phước đã đạt được những thành tựu đáng tự hào. Đầu tiên, chúng tôi trở thành phòng khám lớn nhất và uy tín nhất tại TP Tân An. Thứ hai, Nha Khoa An Phước đã đạt giải thưởng “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế 2023”. Thứ ba, chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Clear Correct của Mỹ và ETK của Pháp.

Để tiếp nối và phát triển những thành công đó, Nha Khoa 5S là đứa con tinh thần tiếp theo mà chúng tôi tập trung phát triển. Với công nghệ 4.0 và việc áp dụng công nghệ hiện đại vào quy trình điều trị, chúng tôi tự tin rằng Nha Khoa 5S sẽ trở thành điểm đến đáng tin cậy cho người dân và nhanh chóng trở thành trung tâm nha khoa hàng đầu tại TP Mỹ Tho.

Chúng tôi cam kết phục vụ bằng cả trái tim, với lòng yêu nghề và giữ vững đạo đức nghề nghiệp và đạo đức kinh doanh. Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao và trang thiết bị tân tiến, Nha Khoa 5S sẽ kiến tạo hàng triệu nụ cười rạng rỡ khác, mang đến cho khách hàng một nụ cười đẹp chuẩn 5 sao.

Đánh giá bài viết

Điểm trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Trả lời

Email và SĐT của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vòng Xoay Vòng  Xoay May Mắn
Vòng Xoay Vòng  Xoay May Mắn