NHA KHOA 5S ĐỒNG HÀNH CÙNG VINCOM TẠI WORKSHOP XANH

Sáng ngày 23.03 workshop Xanh với chủ đề “Gom rác tái chế, đổi quà sống xanh” do Nha Khoa 5S đồng hành cùng đơn vị Vincom Plaza Mỹ Tho tổ chức đã được diễn ra thành công. Chương trình này đánh dấu cho sự hợp tác tiếp theo giữa hai đơn vị trong hành trình “Vì một triệu nụ cười hạnh phúc”.

Nha Khoa 5S đồng hành cùng Vincom
Chương trình workshop Xanh thu hút nhiều bạn trẻ tham gia.

Tiếp nối thành công của workshop “Cùng bé lớn khôn”, Nha Khoa 5S tiếp tục được đồng hành cùng Vincom Plaza Mỹ Tho trong chương trình Workshop Xanh. Chương trình này không chỉ đơn thuần là một sự kiện vui chơi giải trí mà còn là cơ hội để mọi người cùng nhau tham gia vào hoạt động bảo vệ môi trường thông qua việc gom rác tái chế.

Workshop Xanh cùng 5S
Vòng quay may mắn cùng nhiều phần quà đáng yêu từ chương trình.

Với 2 vỏ chai được mang đến, người tham gia sẽ được quay vòng quay may mắn và nhận những món quà đáng yêu từ chương trình. Điều này thật sự là một cách tuyệt vời để kích thích lòng yêu thương môi trường và tạo động lực cho mọi người tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường hơn nữa.

Workshop Xanh cùng 5S (1)
Người tham gia được tặng món quà từ 5S.

Nằm trong hành trình “Vì một triệu nụ cười hạnh phúc”, workshop Xanh không chỉ là góp phần vào hoạt động tuyên truyền, nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, đặc biệt là sức khỏe răng miệng.

Vì vậy, khi tham gia chương trình, mọi người còn được tư vấn về sức khỏe răng miệng. Đội ngũ Nha Khoa 5S đã không ngừng tư vấn, chia sẻ và giải đáp các kiến thức về cách chăm sóc răng miệng hiệu quả. Từ đó giúp mọi người hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe răng miệng của mình cũng như biết cách chăm sóc răng miệng tốt hơn trong tương lai.

Hành trình vì một triệu nụ cười hạnh phúc
Chương trình kết hợp tư vấn răng miệng cho khách hàng.

Trải qua nhiều ngày tổ chức, chương trình đã thu hút đông đảo nhiều người đến tham gia, đặc biệt là các bạn học sinh. Điều này thật sự là một dấu hiệu tích cực, cho thấy ý thức về bảo vệ môi trường và chăm sóc sức khỏe răng miệng đang ngày càng được nâng cao trong cộng đồng.

Với tất cả những điều tích cực mà chương trình workshop Xanh đã mang lại, Nha Khoa 5S tin chắc rằng thông điệp về bảo vệ môi trường và chăm sóc sức khỏe răng miệng sẽ lan tỏa rộng rãi hơn nữa trong cộng đồng.

Nha Khoa 5S đồng hành cùng Vincom Plaza Mỹ Tho
Các bạn học sinh tham gia tích cực.

Hy vọng trong tương lai, hành trình “Vì một triệu nụ cười hạnh phúc” sẽ được tiếp tục phát triển và lan rộng hơn nữa thông qua nhiều buổi workshop, nhiều chương trình ý nghĩa như thế này.

Chân thành cảm ơn đơn vị Vincom Plaza Mỹ Tho đã tạo điều kiện cho 5S được đồng hành trong chương trình này và góp một phần sức nhỏ trong việc xây dựng và bảo vệ một môi trường sống xanh – sạch – đẹp.

Đánh giá bài viết

Điểm trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá: 2

Trả lời

Email và SĐT của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vòng Xoay Vòng  Xoay May Mắn
Vòng Xoay Vòng  Xoay May Mắn