Hành trình vì 1 triệu nụ cười hạnh phúc: Lan tỏa niềm vui và chăm sóc răng miệng tận tâm tại thành phố Mỹ Tho

Với sự ủng hộ và sự đồng thuận từ Ủy Ban Nhân Dân và Ban Giám Hiệu của 11 phường xã và 5 trường học tại thành phố Mỹ Tho, chương trình “Hành trình vì 1 triệu nụ cười hạnh phúc” đã thành công trong việc lan tỏa niềm vui và mang đến dịch vụ chăm sóc răng miệng tận tâm cho cộng đồng. Được sự tham gia tích cực từ hơn 17.000 người, chương trình đã gồm các hoạt động như THĂM KHÁM CỘNG ĐỒNG, NHA KHOA HỌC ĐƯỜNG và SÂN CHƠI ÂM NHẠC.

Trong suốt 72 giờ không ngừng, đội ngũ của Nha Khoa 5S đã tổ chức các buổi chia sẻ và thăm khám răng miệng với sự tận tâm và chu đáo tại hơn 30 địa điểm. Tất cả các khâu từ tiếp đón, khu vực chờ đến quá trình thăm khám đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo mang đến trải nghiệm chất lượng và đáng nhớ cho người dân.

Đáng chú ý, chương trình “Hành trình vì 1 triệu nụ cười hạnh phúc” đã hợp tác với Vincom Plaza Mỹ Tho để tổ chức hai đêm nhạc chào mừng mùa Giáng sinh và đón chào năm mới 2024, tạo nên không khí vui tươi và phấn khởi cho cộng đồng.

Chúng tôi xin gửi lời biết ơn chân thành tới Ban Lãnh Đạo, Ủy Ban Nhân Dân và Đoàn Thanh Niên các địa phương, cũng như Ban Giám Hiệu của các trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, THCS Xuân Diệu, Lê Ngọc Hân, Tân Mỹ Chánh và THCS Trịnh Hoài Đức. Chúng tôi cũng muốn bày tỏ lòng cảm kích đến Vincom Plaza Mỹ Tho, Go Mỹ Tho và Co.opmart Mỹ Tho, những đơn vị đối tác truyền thông đã đồng hành và hỗ trợ chúng tôi trong hành trình này. Đặc biệt, chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ClearCorrect, Biotem, Dentium và ETK, những đối tác chiến lược đã đồng hành cùng chúng tôi.

Chương trình “Hành trình vì 1 triệu nụ cười hạnh phúc” đã đạt được những thành tựu đáng kể trong năm 2023, bao gồm hơn 10.000 nụ cười từ học trò, hơn 7.000 nụ cười từ người trung niên và người cao tuổi, cùng với hơn 500 nụ cười dành cho bà con khó khăn. Qua việc tổ chức tại hơn 16 địa điểm, chương trình không chỉ mang lại tiếng cười cho cộng đồng mà còn thúc đẩythói quen chăm sóc răng miệng và thăm khám nha khoa định kỳ.

Chúng tôi rất hân hạnh thông báo rằng chương trình “Hành trình vì 1 triệu nụ cười hạnh phúc” sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2024, nhằm mang đến sự chăm sóc toàn diện cho sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng thể của cộng đồng người dân.

Đánh giá bài viết

Điểm trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Trả lời

Email và SĐT của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vòng Xoay Vòng  Xoay May Mắn
Vòng Xoay Vòng  Xoay May Mắn