1001 NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC TẠI THCS TÂN MỸ CHÁNH

Ngày 4/12 vừa qua, được sự chấp thuận của Ban giám hiệu trường THCS Tân Mỹ Chánh, hành trình Vì một triệu nụ cười hạnh phúc do Nha Khoa 5S tổ chức đã được diễn ra tại trong một không khí náo nhiệt và hào hứng.

Thăm khám răng miệng tại trường THCS Tân Mỹ Chánh

Trong một buổi sáng đầu tuần đầy phấn khởi, Nha Khoa 5S đã có mặt từ rất sớm tại sân trường THCS Tân Mỹ Chánh. Các bạn học sinh rất thân thiện, chào đón Nha Khoa 5S rất nhiệt tình.

Nha Khoa 5S tại THCS Tân Mỹ Chánh
1001 NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC TẠI THCS TÂN MỸ CHÁNH

Đến với chương trình lần này, trưởng đoàn bác sĩ Nguyễn Quốc Vũ đã cùng ekip Nha Khoa 5S đến thăm khám răng miệng cho các bạn học sinh. Các bạn rất hào hứng chờ đợi để đến lượt thăm khám, một số thì lại có tâm trạng lo vì sợ đau. Tuy nhiên, qua sự động viên của ekip 5S cũng như quá trình thăm khám nhẹ nhàng của bác sĩ, các bạn đã tự tin và vui vẻ hơn rất nhiều.

Qua buổi thăm khám tại trường THCS Tân Mỹ Chánh, Nha Khoa 5S nhận thấy đa số các bạn chăm sóc và vệ sinh răng chưa đúng cách dẫn đến gặp nhiều vấn đề như: vôi răng nhiều, răng sâu,… Ngoài ra, tình trạng răng lệch lạc, chen chúc cũng xuất hiện khá cao. Điều này cũng sẽ dẫn đến khó khăn trong việc vệ sinh răng cũng như là dễ mắc phải sâu răng, hay thậm chí là mất răng vĩnh viễn sớm nếu không kịp thời điều trị.

Thăm khám răng miệng tại trường THCS Tân Mỹ Chánh
1001 NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC TẠI THCS TÂN MỸ CHÁNH

Giao lưu & chia sẻ tại trường THCS Tân Mỹ Chánh

Sau buổi sáng thăm khám, 5S đã tổ chức một buổi giao lưu vô cùng ý nghĩa với các bạn học sinh vào buổi chiều cùng ngày. Bác sĩ Nguyễn Vũ Quốc, đại diện của Nha Khoa 5S, đã chia sẻ những kiến thức hữu ích về vệ sinh răng miệng hàng ngày và những cách bảo vệ răng miệng tốt hơn trong tương lai. Buổi chia sẻ không chỉ mang lại kiến thức bổ ích mà còn tạo ra một không gian thân thiện và gần gũi, giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng.

vì một triệu nụ cười hạnh phúc 5S
1001 NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC TẠI THCS TÂN MỸ CHÁNH

Ngoài những kiến thức trên, 5S còn tổ chức các trò chơi mini thú vị để tạo không khí sôi động cho các bạn học sinh tại trường THCS Tân Mỹ Chánh. Đã có rất nhiều phần quà hấp dẫn như balo led được trao tặng cho những bạn may mắn và có sự đóng góp tích cực trong chương trình.

407910435 218956551246697 6014355069616704628 n 18
1001 NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC TẠI THCS TÂN MỸ CHÁNH

Những khoảnh khắc chụp hình cùng bác sĩ hay với những món quà xinh xắn là những khoảnh khắc chắc chắn không thể nào quên của 5S cũng như các bạn học sinh tại nơi đây.

Lời tri ân đến Ban giám hiệu trường THCS Tân Mỹ Chánh

Có được một chương trình thành công như vậy, Nha Khoa 5S rất cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường đã chấp thuận và hỗ trợ 5S trong suốt chương trình vừa qua. Hy vọng rằng trong một ngày gần nhất, Nha Khoa 5S sẽ tiếp tục cơ được cơ hội quay trở lại trường để tổ chức nhiều hoạt động bổ ích và thú vị hơn.

407949740 218956484580037 4821766413553731589 n 18
1001 NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC TẠI THCS TÂN MỸ CHÁNH

Chương trình nha khoa học đường Vì một triệu nụ cười hạnh phúc đã tạo cơ hội cho các bạn học sinh được lắng nghe những chia sẻ của bác sĩ cũng như hỏi đáp những thắc mắc của bản thân. Ngoài ra, chương trình không những giúp các bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng mà còn tạo sân chơi thú vị cho các bạn thư giãn sau những giờ học ở lớp.

Hy vọng qua chương trình này, các bạn sẽ có cách chăm sóc răng miệng tốt hơn để luôn có nụ cười khỏe mạnh và tự tin. 5S cảm ơn các bạn đã nhiệt tình tham gia và cùng 5S tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ. Còn bây giờ, cùng 5S nhìn lại những khoảnh khắc này nha!

Chương trình chăm sóc răng miệng tại trường THCS Tân Mỹ Chánh đã mang lại một ngày đầu tuần đáng nhớ và ý nghĩa cho các bạn học sinh.

Chương trình chăm sóc răng miệng tại trường THCS Tân Mỹ Chánh đã mang lại một ngày đầu tuần đáng nhớ và ý nghĩa cho các bạn học sinh. Hy vọng rằng thông qua chương trình này, các bạn đã nhận thức thêm về tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng và sẽ áp dụng những kiến thức và kỹ năng này để duy trì sức khỏe răng miệng tốt cho tương lai.

Đánh giá bài viết

Điểm trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Vòng Xoay Vòng  Xoay May Mắn
Vòng Xoay Vòng  Xoay May Mắn