Phương pháp trồng răng Implant

Trồng răng Implant là phương pháp phổ biến hiện nay nhằm khắc phục tình trạng mất răng. Phương pháp này sẽ được thực hiện bằng những trụ kim loại Titanium được đặt vào nơi bị mất răng ở bên trong xương hàm. Những trụ này đã được chế tạo với kích thước tương tự như răng thật và được bọc mão răng sứ. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ sở hữu một hàm răng đều đặn trắng sáng giống như răng thật.

1. Trồng răng Implant – Hiệu quả vượt mong đợi cho các trường hợp mất răng

Phương pháp trồng răng Implant sẽ được thực hiện một cách hiệu quả nhất trong những trường hợp sau:

  • Hàm răng bị mất 1 hoặc nhiều răng.
  • Răng bị mất cả nguyên hàm, có thể cả hàm trên và dưới.
  • Răng bị mất từ lâu hoặc mới mất.

 

2. Tại sao nên thực hiện trồng răng Implant?

Phương pháp cấy ghép Implant được nhiều khách hàng tin dùng bởi đây là phương pháp tiên tiến nhất với nhiều ưu điểm nổi trội. Trồng răng Implant có thể khắc phục toàn bị những hạn chế của các phương pháp trồng răng cũ.

Mang tính thẩm mỹ, giống như răng thật

Răng Implant mang tính thẩm mỹ cao bởi sau khi thực hiện hình dáng và các chi tiết của răng Implant hoàn toàn giống với răng thật. Bạn vẫn có thể ăn uống và vệ sinh một cách bình thường mà không lo ngại răng sẽ bị hư.

 

Hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn

Quy trình trồng răng Implant luôn được thực hiện với điều kiện máy móc tiên tiến, môi trường vô trùng và đòi hỏi trình độ chuyên môn cao từ các bác sĩ. Vì thế, các vấn đề như tổn thương hay sai sót sẽ hiếm khi xảy ra và luôn đạt được hiệu quả cao nhất.

Khách hàng khi thực hiện trồng răng Implant cũng sẽ được gây tê hoặc gây mê, hạn chế việc cắt rạch vết thương nhiều lần. Từ đó, răng sẽ được phục hồi một cách nhanh chóng.

 

Không gây ảnh hưởng đến các răng khác

Răng Implant khi được trồng vào hàm, răng sẽ tồn tại một cách độc lập, không tác động đến những chiếc răng xung quanh và cũng không làm thay đổi cấu trúc của cả hàm răng.

 

Tuổi thọ dài lâu, khả năng chịu lực tốt

Titanium dùng để chế tạo trụ Implant là một vật liệu có cấu trúc bền vững và có khả năng kết hợp tốt với nướu cùng xương răng một cách nhanh chóng. Răng Implant có tuổi thọ sử dụng khá lâu nhưng sẽ không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên trong khoang miệng. Ngoài ra, răng Implant cũng sẽ không gây kích ứng và để lại bất kì di chứng nào.

Răng Implant còn có độ cứng khá cao và chịu lực tốt, giúp bạn nhai thức ăn một cách bình thường mà không hề lo ngại.

 

Ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm

Nếu răng của bạn bị mất lâu ngày và chưa được trồng răng mới sẽ dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như tình trạng tiêu xương. Xương hàm sẽ bị tiêu hủy theo thời gian và gây ra các tình trạng như tụt nướu, mất nướu làm cho gương mặt của bạn bị mất cân đối.

Răng Implant sẽ giúp cho răng ngăn chặn được vấn đề tiêu xương và khắc phục được các tình trạng làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ của hàm răng.

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến phương pháp trồng răng Implant thì đừng ngại liên hệ đến Nha Khoa 5S để được giải đáp nhé!

Đánh giá bài viết

Điểm trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Trả lời

Email và SĐT của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vòng Xoay
Vòng Xoay