TRỒNG RĂNG IMPLANT – TẶNG RĂNG SỨ 2.5 TRIỆU

Tình trạng mất răng có thể xuất phát từ nhiều lý do như gặp tai nạn, bệnh nha chu, sâu răng nặng,… Và để khôi phục lại chiếc răng đã mất một cách tốt nhất, các bác sĩ khuyến nghị nên thực hiện trồng răng implant để có thể bảo vệ xương hàm tốt hơn.

Một chiếc răng implant hoàn chỉnh sẽ bao gồm trụ implant và một chiếc răng sứ được gắn lên trụ. Phương pháp này đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật rất cao từ phía bác sĩ để đảm bảo an toàn. trong rang implant la gi Với mong muốn lan tỏa lợi ích của trồng răng implant đến mọi người nhiều hơn, Nha Khoa 5S đặc biệt mang đến ưu đãi cực kỳ hấp dẫn như sau: Từ ngày 1/9 – 30/9 khi khách hàng đến Nha Khoa 5S trồng răng implant sẽ được:
  • Tặng răng sứ Titan Đức trị giá 2.500.000 triệu đồng, khi khách hàng trồng răng implant đơn lẻ.
  • Giảm 20.000.000 triệu đồng khi gắn răng sứ, áp dụng cho khách hành thực hiện trồng răng implant toàn hàm.
Ngoài ra, phương pháp này tại Nha Khoa 5S sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ chính quy, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc trồng răng implant. Điển hình trong số đó là Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hồng Huy, bác đã có nhiều thành tích nổi bật trong và ngoài nước. Tính đến tháng 9/2023, bác đã thực hiện hơn 1000 ca trồng răng implant thành công. nha khoa 5s Bên cạnh đó, tại 5S, các sản phẩm sử dụng là những vật liệu cao cấp được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu như Thuỵ Điển, Pháp, Mỹ và Hàn Quốc. Đồng thời, tại 5S bạn còn được cam kết ký hợp đồng bảo hành trọn đời. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về an toàn, chất lượng và độ lâu bền của trụ. Nếu bạn cần tư vấn hãy gọi đến số 1900 9123 hoặc đến trực tiếp để được giải đáp và thăm khám nhé!  

Đánh giá bài viết

Điểm trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Trả lời

Email và SĐT của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vòng Xoay
Vòng Xoay