TRỒNG RĂNG IMPLANT, BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 30 NĂM

Bạn bị mất răng, gặp khó khăn trong quá trình ăn uống? Bạn không biết làm cách nào để cải thiện tình trạng đó? Đừng lo, Nha Khoa 5S sẽ giới thiệu cho bạn phương pháp trồng răng implant.

1. Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant là phương pháp thay thế răng mất hiệu quả. Phương pháp này được tạo ra bằng cách đặt trụ giả vào xương hàm và gắn răng sứ lên trụ. Sau khi hoàn tất, bạn có thể ăn nhai thoải mái như răng thật, những khó khăn trong sinh hoạt cũng sẽ tốt hơn. Ngoài ra, răng sứ có màu giống với răng thật nên mang tính thẩm mỹ cao, lấy lại vẻ tự tin vốn có của bạn.

trong rang implant
TRỒNG RĂNG IMPLANT, BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 30 NĂM

2. Trồng răng implant tại Nha Khoa 5S

Ở độ tuổi 50 trở lên, đa số sẽ gặp các vấn đề về răng miệng, đặc biệt là răng yếu, mất răng. Vấn đề này làm sụt giảm chất lượng cuộc sống của người cao tuổi. Để cải thiện, phương pháp tốt nhất được các chuyên gia dành lời khuyên đó là trồng răng implant.

Tại Nha Khoa 5S, trồng răng implant sẽ được thực hiện bởi Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hồng Huy. Bác là giám đốc chuyên môn tại 5S, có hơn 10 năm kinh nghiệm, đặc biệt là trồng răng implant. Ngoài ra, còn là thành viên Hiệp hội Implant Châu Âu, từng có nhiều năm tu nghiệp tại Hoa Kỳ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến 5S thực hiện.

3. Chính sách bảo hành lên đến 30 năm

Đến với Nha Khoa 5S, khi thực hiện trồng răng implant, bạn sẽ được ký hợp đồng và bảo hành lên đến 30 năm. Sau quá trình thực hiện, nếu có bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể đến trực tiếp nha khoa để được thăm khám và điều trị. Các vấn đề này nếu nằm trong hợp đồng bảo hành bạn sẽ không phải mất bất kỳ khoản phí nào trong suốt 30 năm.

hinh cho thanh 1 23
TRỒNG RĂNG IMPLANT, BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 30 NĂM

Nếu có bất kỳ thắc mắc cần tư vấn hoặc đang trong tình trạng mất răng, gặp khó khăn trong việc nhai, hãy liên hệ đến hotline 1900 9123 để được 5S hỗ trợ tốt nhất nhé!

 

 

Đánh giá bài viết

Điểm trung bình 4 / 5. Lượt đánh giá: 1

Trả lời

Email và SĐT của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vòng Xoay
Vòng Xoay