Nha Khoa 5S chia sẻ kiến thức bổ ích tại trường THCS Lê Ngọc Hân ( CS1)

Mỹ Tho, chiều nay, ngày 9/10 – Nha Khoa 5S đã tiếp tục mara tại trường THCS Lê Ngọc Hân để truyền đạt và giao lưu kiến thức hữu ích cho các bạn học sinh đáng yêu tại địa điểm này. Sự kiện này đã tạo ra một không gian đầy sôi động và tràn đầy nhiệt huyết khi các bạn học sinh tham gia giao lưu với Bác sĩ Nam – người đại diện của Nha Khoa 5S.

Sự hưởng ứng nhiệt tình và sự tò mò của các bạn học sinh đã khiến Nha Khoa 5S rất vui mừng. Các bạn đã tích cực tham gia giao lưu và hòa mình trong không khí trao đổi kiến thức. Đây là một cơ hội quý giá để các em được tiếp cận với những thông tin mới mẻ và hữu ích về chăm sóc răng miệng.

386594536 183033818172304 1128182560109815753 n 23
 Nha Khoa 5S chia sẻ kiến thức bổ ích tại trường THCS Lê Ngọc Hân ( CS1)

Nha Khoa 5S xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám Hiệu của trường THCS Lê Ngọc Hân đã tạo điều kiện và mở ra cơ hội gặp gỡ ý nghĩa như vậy. Sự hỗ trợ và sự đồng hành của nhà trường đã làm cho buổi giao lưu trở nên ý nghĩa và thành công. Chúng tôi mong rằng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác và giao lưu khác trong tương lai để mang đến cho các em học sinh những kiến thức bổ ích và giúp xây dựng một thế hệ trẻ khỏe mạnh.

Một lần nữa, Nha Khoa 5S xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và mang trong mình niềm vui khi được chia sẻ kiến thức và giao lưu cùng các bạn học sinh tại trường THCS Lê Ngọc Hân. Chúng tôi tin rằng việc tăng cường nhận thức về chăm sóc răng miệng từ khi còn trẻ sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển và sức khỏe toàn diện của các em trong tương lai.

Đánh giá bài viết

Điểm trung bình 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Vòng Xoay
Vòng Xoay